Khắc Phục Máy Cứ Báo Print to File / Output File Name Khi in

Có phải hiện tại bạn đang gặp phải vấn đề là khi bấm in một file bất kỳ nhưng khi in máy tính lại bắt bạn bạn lưu ( save lại file ) trước khi in. Cụ thể là một bảng thông báo hiện ra Print to file, Output file name… Hiện tượng máy in khi bấm lệnh in thì xuất hiện thông báo bắt lưu file lại và không in được. Lỗi này không có gì nghiêm trọng cả nên bạn có thể yên tâm và tự mình khắc phục được. Vậy làm sao để tắt nó đi, Sau đây công ty sửa máy in tphcm Huy An Phát sẽ hướng dẫn bạn Cách khắc phục máy tính cứ bắt save, Báo Print to File / Output File Name Khi in bên dưới nhé !

máy tính cứ bắt save, Báo Print to File / Output File Name
máy tính cứ bắt save, Báo Print to File / Output File Name

Làm Cách Nào Để khắc phục máy in cứ bắt save, Báo Print to File / Output File Name ?

Nguyên nhân máy tính cứ bắt Lưu lại khi bấm lệnh in.

  • Nguyên nhẫn dẫn đến máy tính khi chọn lệnh in lại cứ bắt save lại là có thế do trong lúc sử dụng bạn đã vô tình chọn vào chức năng lưu file khi in ( Save to file ) nên mới dẫn đến hiện tượng như vậy.
  • Hoặc nguyên nhân khác có thể do bạn không chọn đúng tên máy in cần in. Mà bạn đang chọn ở chế độ chuyển đổi file sang Pdf. Các lỗi này thường thông báo Print to file, Save print output as…
lỗi máy tính cứ bắt lưu file khi thực hiện lệnh in
lỗi máy tính cứ bắt lưu file khi thực hiện lệnh in

Cách sửa lỗi máy tính cứ bắt lưu file khi thực hiện lệnh in

Để sửa lỗi máy tính cứ bắt lỗi file khi thực hiện lệnh in và không in được. Mỗi lần bắt in là cứ bắt lưu lại file đó thành 1 file khác. Cách sữa lỗi này cũng rất đơn giãn bạn có thể thực hiện như sau.

Chọn lại tên máy in mình đang sử dụng

Khi bấm lệnh in bạn hãy từ từ bấm in luôn mà hãy quan sát xem có đúng tên máy in mình đang dùng hay không?. Nếu không đúng tên máy in đang sử dụng thì bạn hãy chọn lại tên máy in và bấm in bình thượng. Bạn nên cài mặc định máy in để khi in sẽ khỏi mất công chọn lại máy in

Tắt tính năng Print to file khi in

Tắt tính năng Print to file khi in đi. Để tắt tính năng này thì khi bấm lệnh in bạn sẽ thấy được hộp thoại in. Lúc này bạn hãy bỏ check chọn ở mục Print to file đi nhé.

Tắt tính năng Print to file khi in
Tắt tính năng Print to file khi in

Khi đã thực hiện xong cách sửa lỗi khi máy tính cứ bắt lưu file khi bấm lệnh in xong. Các bạn thử mở văn bản, tài liệu cần in lên và in lại thử có bị hiện tường lưu file khi in nữa không nhé.

Lời Kết.

Như bài viết trên Huy An Phát đã chia sẻ một hướng dẫn nhỏ giúp bạn khắc phục lỗi máy tính cứ bắt save, Báo Print to File / Output File Name Khi thực hiện lệnh in bất kỳ nhé. Nếu bạn vẫn chữa xử lý được bạn có thể tham khảo qua dịch vụ cài đặt máy tính tphcm của Huy An Phát chúng tôi.

Liên Hệ Công ty Máy in Mực in Huy An Phát

  • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ ✅: Dịch vụ Cài đặt máy tính Huy An Phát ( ➤ Cài đặt Sửa chữa, nâng cấp & thay thế linh kiện tại chỗ 24 Quận TpHCM )
  • Điện Thoại ✅: 08.6561.6562 – 0908.908.442 – 0976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ ✅:  Số nhà C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Link Bài viết ✅:  https://huyanphat.com/khac-phuc-may-in-hien-bao-loi-print-to-file/
  • Fanpage ✅:  https://www.facebook.com/huyanphatgroup

Xu hướng tìm kiếm lỗi tương tự:

Tắt tính năng Print to file win 10, Cách tắt tính năng Print to file ,Lỗi máy in output File name, Lỗi Save Print output as Windows 10, Lỗi nhận Print nhưng chỉ lưu chứ không in, printer wants to save prn file instead of print , how to save a prn file save print output as meaning, Lỗi Save Print output as Windows 10 Tắt tính năng Print to file win 10 Save Print output as là gì Set print output as Cách tắt tính năng Print to file printer wants to save prn file instead of print cách kết nối máy in với máy tính save print output as keeps popping up windows 10

5/5 - (3 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442