Phương pháp Giảm kích thước Tệp JPG Trong hệ điều hành win 10

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : cách hướng dẫn Giảm kích tấc Tệp JPG Trong window 10 trên trang Dịch vụ Tin học Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Cài hđh win tại nhà quận tân Phú & Sửa máy vi tính tận nhà tân Phú & Sửa chữa máy in tận nhà quận gò vấp Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi nói đến định hình dạng ảnh, JPG hoặc JPEG là một trong những định dạng chung nhất hiện có. Trên thực tại, hầu hết mọi bức ảnh bạn chụp sẽ ở định dạng JPG. Không chỉ ảnh mặc cả những hình ảnh khác bạn tìm thấy từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như web, cũng sẽ ở định dạng JPG.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - Huy An Phát

Tham khảo thêm: nạp mực máy in tận nhà quận gò vấp & Dịch vụ Fix Lỗi pc tận nhà quận bình tân

khái niệm về JPEG:

  • JPEG là viết tắt của Joint Photographic Experts Group một trong những hình thức nén ảnh bình thường. Dường như đó định dạng JPEG là một định hình dáng ảnh 16 bit giúp hiển thị hàng triệu màu dung nhan khác biệt.
  • Chúng có thể hòa hợp các ánh xác đỏ, xanh lá, xanh dương để hiển thị màu dung nhan chân thực tạo nên sự thân thiết với hình ảnh hiển thị. Nhờ những đặc tính này nhưng JPEG biến thành một trong những định hình dáng ảnh tiêu chuẩn cho máy ảnh, dế yêu và các thiết bị kỹ thuật số ngày nay.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - Huy An Phát

Bài liên quan: Dịch vụ cài windows tại nhà Quận Bình tân & Dịch vụ cài hđh win tận nhà Quận Phú nhuận

Ưu diểm của JPEG:

  • Định dạng ảnh JPEG có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các định dạng khác. sử dụng công nghệ nén tiên tiến cho phép hình ảnh hiển thị vừa đủ màu dung nhan hơn với 16 triệu màu. Có tức thị rằng bức ảnh sẽ biến thành chân thậtniềm nở hơn khi chúng cần biểu thị một lượng màu phệ
  • Công nghệ nén linh hoạt cho phép bức ảnh giảm dung lượng vài lần đến vài chục lần. Chất lượng của bức ảnh vẫn giảm dần theo hệ số nén. tuy vậy ở một chừng đỗi nào đó JPEG cho chất lượng ảnh tốt với dung lượng ảnh rất nhỏ tuổi. công dụng này khác lạ hữu dụng khi chúng được đăng down lên web, giảm dung lượng lưu trữ và cải thiện tốc độ load trang.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - Huy An Phát

Hướng Dẫn Giảm kích thước Tệp JPG:

Bước 1. đầu tiên, tải về Cesium Image Compressor từ trang web này tại đây . Nếu muốn, bạn có thể tải xuống bạn dạng di động châm bởi vì trình setup phổ biến. Trong trường hợp bạn không biết, phiên bản dế yêu cho phép bạn sử dụng ứng dụng nhưng mà không cần setup.

Bước 2. Mở ứng dụng Cesium Image Compressor bằng phím tắt trên màn hình nền. Nếu bạn đã tải về bạn dạng thiết bị cầm tay, hãy mở folder đã bung file và nhấp lưu ban vào tệp Caesium.exe .

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn Tệp> Thêm ảnh trong cửa sổ vận dụng.

Bước 4. Chọn tất cả các hình ảnh JPG bạn muốn nén hoặc giảm kích thước tệp và nhấp vào Mở . Trong trường hợp của tôi, tôi đang chọn hai tệp JPG. Bạn có thể chọn bất cứ số lượng tệp nào bạn muốn.

Bước 5. Trong cửa sổ ứng dụng, đặt chất lượng hình ảnh thành 80 trong tùy chọn Nén. Theo cơ chế bình thường, đặt chất lượng hình ảnh từ 80% đến 90% sẽ mang lại sự thăng bằng tốt giữa kích tấc tệp và chất lượng hình ảnh.

Bước 6. Chọn thư mục Same as input hộp kiểm trong Output phần . Sau đó, bảo đảm rằng ‘_compressed’ được thêm vào trường Hậu tố trong cùng một phần. Nếu bạn muốn chọn một số thư mục đầu ra khác để lưu các tệp JPG đã nén, hãy bỏ chọn ‘Thư mục giống như đầu vào’ , nhấp vào nút duyệt y qua và chọn thư mục bạn muốn.

Bước 7. sau cuối, nhấp vào nút Nén .

Bước 8. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút, chương trình sẽ nén các hình ảnh để giảm kích thước tệp JPG. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thấy một lên tiếng cảnh báo cho bạn biết. vận dụng hiển thị kích thước tệp cũ và mới trong cửa sổ chính. Trong trường hợp của chúng tôi, kích thước của tệp JPG giảm 36%.

Bước 9. bởi vì folder đầu ra giống với folder đầu vào, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh nén dọc theo các hình ảnh nguồn. Hình ảnh được nén sẽ có ‘_compressed’ ở cuối tên tệp của chúng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - Huy An Phát

Liên hệ Trụ sở Huy An Phát Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tận nhà Quận Thủ đức phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi computer, notebook, Sửa computer, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@huyanphat.com
  • Website: https//huyanphat.com/ – https://huyanphat.com/
Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442