Tăng tốc Windows với 10 thủ thuật và hack

Bạn muốn có được tốc độ nhanh hơn từ PC của mình, nhưng không có nhiều thời gian để sử dụng. Một số lợi ích quan trọng nhất về tốc độ, như nâng cấp phần cứng của bạn , có thể mất hàng giờ để mua sắm, vận chuyển và thay thế vật lý. Tìm cách Tăng tốc Windows với 10 thủ thuật và hack . Dưới đây là 10 chỉnh sửa để làm cho Windows nhanh hơn chỉ mất 10 phút hoặc ít hơn. Hãy cùng Sửa máy tính tại nhà tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Top 4 may tinh bang dang chi tien nhat luc nay galaxy tab s8 1648398149 403 width660height371

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 8 giá rẻ & Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 8 nhanh chóng –  Dịch vụ Sửa laptop tại nhà Quận 8 uy tín.

1. Loại bỏ một số chương trình khởi động (5 phút)

Để xem chương trình nào chạy khi khởi động trên Windows 8.1 hoặc 10, hãy nhấp chuột phải vào vị trí trống trên Thanh tác vụ và nhấp vào Trình quản lý tác vụ . Chọn tab Khởi động để xem lại mọi thứ. Ở cột ngoài cùng bên phải, bạn sẽ thấy tác động Khởi động của từng mục. Windows xác định điều này và nó không phải lúc nào cũng chính xác, nhưng nó cung cấp cho bạn một ý tưởng. Người dùng Windows 7 có thể truy cập menu Khởi động bằng cách nhập msconfig vào Menu Bắt đầu và chọn tab Khởi động .

dien dau vi may tinh tu restart dung lo da co cach xu ly h6

Xem thêm : Dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận 8 giá rẻ & Dịch vụ Nạp mực máy in tại nhà Quận 8 nhanh chóng.

2. Tắt Hiệu ứng Hình ảnh của Windows (2 phút)

Để làm như vậy, hãy nhập hiệu suất vào Menu Bắt đầu và chọn Điều chỉnh giao diện và hiệu suất của Windows . Bạn sẽ thấy cửa sổ Tùy chọn Hiệu suất với một số tùy chọn trên tab Hiệu ứng Hình ảnh . Đọc qua chúng và quyết định cái nào bạn muốn giữ lại hoặc chỉ cần chọn tùy chọn Điều chỉnh để có hiệu suất tốt nhất để tắt tất cả chúng. Nhấp vào OK và Windows sẽ áp dụng các thay đổi của bạn.

Tất nhiên, vô hiệu hóa những điều này sẽ làm cho Windows xung quanh các cạnh trở nên thô ráp hơn. Nhưng sau một vài ngày của nó, bạn có thể sẽ không nhận ra.

vpavic 4291 20201113 0411.0

Tham khảo thêm : Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà quận 9 chất lượng & Dịch vụ sửa máy tính quận 10 uy tín.

3. Dọn dẹp ổ cứng của bạn (5 phút)

Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm mới nào để xóa các tệp cũ. Gõ Disk Cleanup vào Start Menu và để Windows quét các dữ liệu không cần thiết. Để tìm thêm tệp, hãy chọn Dọn dẹp tệp hệ thống khi bạn nhìn thấy cửa sổ Dọn dẹp Ổ đĩa.

Hãy xem qua đây để biết những gì bạn muốn xóa và dung lượng mà phần này có thể giải phóng. Hầu hết chúng, như tệp Tạm thời và nhật ký lỗi, đều an toàn để xóa. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi xóa các mục nhập tệp nhật ký cài đặt Windows trước và nâng cấp Windows .

Làm thế nào để bạn tăng tốc Windows?

10 phương pháp này cho phép bạn tăng tốc Windows mà không cần đầu tư nhiều thời gian. Các chỉnh sửa phần mềm này sẽ không tăng tốc hệ thống nhiều như cài đặt ổ SSD , nhưng chúng chắc chắn sẽ hữu ích. Bạn có thể thử những cách này vào lần sau khi bạn có vài phút và hầu hết chúng không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm mới nào.


Biên soạn nội dung Thanh Thu

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442