Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Freeship

Cách khắc phục Fortnite không khởi động trong Windows 11

Fortnite là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất với hàng trăm triệu người chơi trên toàn cầu. Tuy nhiên, một số rất ít người chơi đôi khi cần phải khắc phục sự cố với việc Fortnite không khởi động được trong Windows 11 và 10. Đối với một số người chơi, Fortnite có thể không khởi động được. Những người chơi khác đã báo cáo trò chơi gặp sự cố khi khởi động khi họ khởi chạy Nếu Fortnite không khởi động trên PC Windows 11 của bạn, có nhiều Cách khắc phục Fortnite không khởi động trong Windows 11 Phần lớn phụ thuộc vào các nguyên nhân cụ thể cho vấn đề. Các giải pháp tiềm năng này có thể giải quyết một cách khả thi nhiều vấn đề khi khởi chạy Fortnite.

Cách khắc phục Fortnite
Cách khắc phục Fortnite

 

Tham khảo thêm : Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

1. Chạy Fortnite với tư cách là Quản trị viên

Khi Fortnite không có đầy đủ quyền quản trị, nó không có toàn quyền truy cập hệ thống. Trong trường hợp đó, định cấu hình trò chơi đó để chạy quản trị viên có thể khắc phục sự cố không khởi động được. Bạn sẽ cần bật Fortnite để chạy với tư cách quản trị viên như sau.

  1. Bấm vào File Explorer trên thanh tác vụ.
  2. Mở thư mục cài đặt Fortnite.
  3. Sau đó, mở các thư mục con FortniteGame \ Binaries \ Win64 trong thư mục Fortnite.
  4. Nhấp chuột phải vào tệp FortniteClient-Win64-Shipping EXE (Ứng dụng) để chọn tùy chọn Thuộc tính cho nó.
  5. Nhấp vào tab Tương thích và chọn tùy chọn Chạy với tư cách quản trị viên ở đó.
  6. Chọn Áp dụng để lưu cài đặt tương thích mới.
  7. Bấm OK để đóng cửa sổ đang hoạt động.
  8. Lặp lại các bước trên để chọn tùy chọn Chạy với tư cách quản trị viên cho các tệp FortniteLauncher, FortniteClient-Win64-Shipping-BE và FortniteClient-Win64-Shipping-EAC EXE.
Cách khắc phục Fortnite
Cách khắc phục Fortnite

 

Tham khảo thêm: dịch vụ sửa máy tính quận 12  giá rẻ & Cài win tại nhà quận 12  uy tín.

2. Chạy Fortnite ở Chế độ tương thích

Chơi Fortnite ở chế độ tương thích có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật của trò chơi. Để làm như vậy, hãy mở tab Tương thích cho tệp FortniteClient-Win64-Shipping trong thư mục Win64 của Fortnite như được phác thảo cho phương pháp đầu tiên. Sau đó chọn hộp kiểm Chạy chương trình này ở chế độ tương thích cho hộp kiểm ở đó. Chọn Windows 8 hoặc 7 trên menu thả xuống và nhấp vào nút Áp dụng .

3. Sửa chữa Dịch vụ Chống gian lận Dễ dàng

Easy Anti-Cheat là một dịch vụ chống gian lận đi kèm với Fortnite để ngăn chặn gian lận tiềm ẩn trong trò chơi. Fortnite có thể không bắt đầu do sự cố với dịch vụ Easy Anti-Cheat. Do đó, việc sửa chữa Easy Anti-Cheat cũng có thể khắc phục việc Fortnite không khởi động. Đây là bạn có thể sửa chữa dịch vụ đó trong Windows 11.

5/5 - (1 bình chọn)