Cách khôi phục trình điều khiển Nvidia trong Windows 10

Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt bản cập nhật trình điều khiển Nvidia mới và nó đang gây ra sự cố hoặc nếu (các) tính năng mới không phù hợp với bạn, bạn có thể dễ dàng khôi phục bản cập nhật trình điều khiển Nvidia.

Trong hướng dẫn đơn giản này, tôi sẽ chỉ Cách khôi phục trình điều khiển Nvidia trong Windows 10 cho bạn.

NVIDIA GeForce - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  chất lượng & sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Các bước để khôi phục bản cập nhật trình điều khiển Nvidia

Bạn có thể khôi phục các bản cập nhật trình điều khiển Nvidia từ Windows Device Manager. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1. Đầu tiên, nhấp chuột phải vào menu Bắt đầu Hành động này sẽ mở menu Power User Từ menu này, chọn tùy chọn “Trình quản lý Thiết bị”.

Bước 2. Sau khi mở Trình quản lý thiết bị, nhấp đúp vào tùy chọn “Bộ điều hợp hiển thị”. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy mục trình điều khiển Nvidia.

Bước 3. Trong phần Bộ điều hợp hiển thị , bấm đúp vào trình điều khiển Nvidia. Tùy thuộc vào loại cạc đồ họa Nvidia bạn có, bạn có thể thấy mục nhập khác. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều trình điều khiển đồ họa, bạn có thể xem nhiều mục nhập ở đây.

Bước 4. Trong cửa sổ thuộc tính, nhấp vào tab “Trình điều khiển” .

Bước 5. Khi bạn đã ở trong tab Trình điều khiển , hãy nhấp vào nút “Quay lại Trình điều khiển” .

Bước 6. Windows có thể yêu cầu bạn xác nhận. Chọn một trong các tùy chọn, tùy thuộc vào tình huống của bạn và nhấp vào nút ” Có” Nếu không, bạn không phải chọn bất kỳ tùy chọn nào.

Dừng cập nhật trình điều khiển tự động không phải là một yêu cầu bắt buộc, đó chỉ là một mẹo hữu ích nếu bạn không muốn tự động cài đặt các bản cập nhật trình điều khiển mới trong bất kỳ trường hợp nào.

How to Stream to Youtube with Nvidia Shadowplay? - YouTube

 

Xem thêm : Cài win tại nhà Quận Tân Phú  uy tín & dịch vụ sửa máy tính quận tân phú  giá rẻ.

Lưu ý : Nếu nút “Roll Back Driver” chuyển sang màu xám, nếu bạn không thể nhấp vào nó, Windows có thể không có phiên bản cũ hơn. Trong những trường hợp đó, bạn phải gỡ cài đặt hoàn toàn trình điều khiển ở Chế độ An toàn và cài đặt lại bình thường.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442