Cách kích hoạt và trải nghiệm giao diện mới của Notepad trên Windows 11

Nếu bạn là một người dùng yêu thích Notepad trên Windows thì xin chúc mừng, Microsoft đã bắt đầu quá trình ‘đại tu’ toàn bộ ứng dụng này , cách kích hoạt và trải nghiệm giao diện mới của Notepad trên Windows 11 và phiên bản thử nghiệm cũng đã được Microsoft tung ra cho người dùng tham gia chương trình. Chương trình Windows 11 Beta.

NOTEPAD TUTORIAL ? - Ricky Berwick - YouTube

 

Tham khảo thêm :  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Notepad mới sẽ khoác lên mình một giao diện mới hiện đại hơn và phù hợp với giao diện tổng thể của Windows 11. Bên cạnh đó, một số tính năng và thay đổi cũng được áp dụng để việc sử dụng Notepad trở nên thuận tiện hơn. có lợi hơn và có thể sẽ khiến bạn quên đi phần mềm biên tập hoặc mã CODE tối giản khác.

those old youtube tutorials - YouTube

 

Tham khảo thêm: dịch vụ sửa máy tính quận tân phú  giá rẻ &  Cài win tại nhà Quận Tân Bình  uy tín.

Cách kích hoạt và trải nghiệm giao diện mới của Notepad trên Windows 11

Điều kiện đầu tiên để bạn có thể kích hoạt và trải nghiệm giao diện mới của Notepad là bạn cần cài đặt phiên bản Windows 11 Beta mới nhất.

Chọn “ProductID”, sau đó nhập ID của Notepad mới là “9msmlrh6lzf3” và chọn “Fast”. Sau đó bấm vào biểu tượng dấu kiểm để xác nhận.

Khi giải nén xong, tìm gói “NotepadApp_11.210.64.0_x64” và nhấp chuột phải vào nó, chọn “Hiển thị thêm tùy chọn”.

Sau khi xóa, hãy mở Cài đặt và nhập từ khóa “Nhà phát triển”, sau đó nhấp vào kết quả Cài đặt dành cho nhà phát triển. Tiến hành chuyển sang BẬT trong Chế độ nhà phát triển và nhấn CÓ để xác nhận

Tiếp theo, khởi động Open Powershell với quyền Administrator và nhập lệnh “Get-AppxPackage -allusers * notepad * | Remove-AppxPackage -AllUsers” rồi nhấn phím ENTER để tiến hành gỡ bỏ Notepad cũ.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442