Hướng dẫn tải và cài đặt Amazon App Store trên Windows 11

Dành cho những bạn nào chưa biết thì Amazon App Store là kho ứng dụng Android , Hướng dẫn tải và cài đặt Amazon App Store trên Windows 11 Nói một cách đơn giản thì nó giống như kho ứng dụng AppStore trên iPhone, hay Google Play trên các thiết bị Android như điều đó.

Amazon Appstore - YouTube


Tham khảo thêm
:  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ  uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Trong bài viết trước, khi Microsoft chưa chính thức cung cấp Amazon App Store, mình cũng đã chia sẻ với các bạn một vài cách thủ công để cài đặt ứng dụng Android hoặc tệp APK trên Windows 11.

Amazon Fire Tablet How To Install Youtube App Google Play Store - Get Youtube App on Fire HD Tablet - YouTube

 

Tham khảo thêm : dịch vụ sửa máy tính phú nhuận  giá rẻ & Cài win tại nhà Quận Phú Nhuận  uy tín.

Tuy nhiên với cách làm cũ cũng có một vài hạn chế, hạn chế như thế nào thì mình đã nói rất rõ trong bài viết đó, các bạn có thể đọc lại để hiểu rõ hơn. Tất nhiên những phương pháp đó vẫn hoạt động tốt.

Nhưng giờ đây, mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ cần cài đặt Amazon App Store trên hệ điều hành Windows 11 là có thể cài đặt ứng dụng Android trực tiếp trên Windows 11 rất nhanh chóng. và đơn giản.

Amazon App Store sẽ chứa tất cả các ứng dụng, trò chơi… có trên Android. Và điều thú vị nữa là Amazon App Store cũng chứa các ứng dụng dành cho Amazon Fire OS.

Microsoft đã hợp tác với Amazon để cố gắng tạo ra một kho ứng dụng Android tiện lợi nhất trên Windows 11 cho người dùng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng từ kho ứng dụng của Amazon.

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442