Hướng dẫn Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh mà Không In Được

Bài viết với nội dung tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh nhưng mà Không In Được trên trang Dịch vụ Repair computer tận nhà Huy An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa Máy In tại chỗ Quận Tân Phú & Cài Win tại chỗ Quận Tân Phú & Repair máy tính tận nơi Quận Tân Phú tại chỗ ở khu vực TP.HCM

Máy in là thiết bị vô cùng quen thuộc với mỗi người trong xã hội hiện đại. đặc biệt, tại các văn phòng, dài, nhà băng,…. Thì đây càng là thiết bị không thể thiếu. tuy nhiên, trong quá trình dùng vũ trang này chúng ta sẽ gặp gỡ phải một số lỗi bé dại. Trong đó, lỗi máy in nhận lệnh nhưng mà không in tác động không nhỏ dại tới hiệu suất công tác

Cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In Được - Huy An Phát

Xem thêm: phục hồi dữ liệu Quận Tân Phú & Sửa chữa máy tính tận nhà Quận Tân Bình

duyên do Máy In Không Nhận Lệnh In

 • vô ý Không Bật Nguồn
 • Lỗi Cáp Kết Nối
 • Lỗi chưa cài driver hoặc driver lỗi
 • Lỗi hđh
 • Máy thực hành Nhiều Lệnh In Cùng Lúc

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - Huy An Phát

cách Khắc Phục Lỗi Máy In Nhận Lệnh nhưng Không In Được

Khởi Động Lại Máy In

 • Bạn có thể Khởi Động lại máy in bằng các bước sau: Win + R -> Gõ lệnh “cmd” vào cửa sổ RUN -> Enter -> Vào giao diện Powershell/ Command Prompt -> Nhập lệnh “net Stop Spooler” để dừng tổng thể các tiến trình trên máy in lại -> Khởi Động lại tiến trình bằng cách nhập lệnh “net Start Spooler” -> Enter để ngừng.
 • Nhập lệnh cmd để mở cửa sổ RUN

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy In Nhận Lệnh Nhưng Không In - Huy An Phát

kiểm tra Máy Bị Virus

 • Nếu trường hợp máy không nhận lệnh do đang ở chế độ dừng Pause, bạn hãy vào phần Printer -> Bỏ dấu vết trong ô Pause Printing để tắt chế độ này nhé.
 • Máy in nhận lệnh nhưng không in có thể bởi máy vi tính của bạn đã bị dính virus độc hại. Trong trường hợp này, hãy bật ứng dụng diệt virus có phiên bản quyền để diệt hết virus tương tác tới quá trình in. đồng thời, đừng quên thẩm tra lại xem Win của máy có bị lỗi không nhé.

đánh giá Dây Cáp Kết Nối

 • Nếu sau khi thực hiện các Hướng Dẫn trên vẫn không có hiệu quả, hãy rà soát dây cáp kết nối máy in với máy tính bàn. Bạn có thể thực hiện theo Hướng Dẫn sau:
 • Rút dây cáp ra khỏi máy in và cắm lại một lần nữa, nếu máy vẫn không in được thì tiến hành bước tiếp theo;
 • châm thế dây cáp ngày nay bằng một dây cáp của máy in khác vẫn chạy tốt để rà soát xem có phải dây cũ bị hư hay không.

đánh giá Lệnh In

 • Vấn đề này khá chung tại các văn phòng sử dụng máy in thông thường. Để Sửa chữa lỗi này, bạn có thể thực hành các bước sau: Mở Start -> Control panel -> Chọn tên máy in bị lỗi click chuột phải -> See what’s printing -> Xóa cả thảy lệnh in (Cancel All Documents) hoặc từng lệnh một.

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ Huy An Phát

Tin học Huy An Phát Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy vi tính, máy tính xách tay, Sửa chữa máy tính bàn, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy tínhlaptop, Printer ? Dịch Vụ tận nhà ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học Huy An Phát Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận chỗ làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Rate this post
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442