Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442
Free Ship

Khắc Phục Epson Hộp mực Dấu Máy in Đã Hết Hạn Sử Dụng

Nếu bạn gặp báo Lỗi ” Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng hay liên hệ bộ phận hỗ trợ Epson ” là một thông báo lỗi chung mà các máy in Epson có thể hiển thị sau khi bạn đã sử dụng hộp mực dấu của mình trong một thời gian dài. Thông báo này được hiển thị để ngăn chặn việc in ra các tài liệu chất lượng kém hoặc không đầy đủ. Vậy để biết cách khắc phục mời bạn cùng công ty dịch vụ sửa máy in tphcm Huy An Phát tìm hiểu ngay sau đây nhé !

 Hộp mực Dấu Máy in Đã Hết Hạn Sử Dụng
Hộp mực Dấu Máy in Đã Hết Hạn Sử Dụng

Máy in Epson Thường Sử Dụng Những Loại Mực Nào ?

 • Một số dòng máy in Epson sử dụng mực in dạng chai (bottle ink) như dòng EcoTank hoặc các loại máy in dành cho in ấn văn phòng, trong khi đó một số dòng máy in khác sử dụng mực in dạng hộp (cartridge ink) như dòng máy in phổ thông.
 • Vì vậy, để chọn được loại mực phù hợp cho máy in của mình, bạn cần xác định rõ dòng máy in và kiểu mực in được yêu cầu. Ngoài ra, bạn nên sử dụng hộp mực in chính hãng của Epson để đảm bảo độ bền và chất lượng in ấn tốt nhất.
Mực in Epson chính hãng
Mực in Epson chính hãng

Làm Sao Để Tắt Thông Báo Lỗi Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng hay liên hệ bộ phận hỗ trợ Epson ?

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra lại thông báo lỗi và xác nhận rằng thông báo này là do hộp mực dấu đã hết hạn sử dụng.
 2. Tìm kiếm hộp mực dấu mới cho máy in của bạn. Bạn có thể mua hộp mực dấu chính hãng từ các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến, hoặc liên hệ với bộ phận sửa máy in Epson tphcm Huy An Phát gần đây nhất để được hướng dẫn thêm.
 3. Tháo ra hộp mực dấu cũ ra khỏi máy in và lắp hộp mực dấu mới vào vị trí của nó.
 4. Sau khi đã thay thế hộp mực dấu, bạn cần phải đặt lại thông báo lỗi. Để làm điều này, bạn có thể thực hiện các bước theo hướng dẫn trên màn hình hoặc hướng dẫn trên sách hướng dẫn của máy in của bạn.
Sửa mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng
Sửa mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng

Liên hệ với Bộ Phận Trung Tâm Mực in Epson Để Hỗ Trợ.

 • Nếu bạn không thể khắc phục được lỗi Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng hay liên hệ bộ phận hỗ trợ Epson bằng cách thay thế hộp mực dấu, bạn có thể liên hệ với bộ phận bơm mực máy in Epson tphcm Huy An Phát để được giúp đỡ thêm.
 • Tại đây. Huy An Phát có thể cung cấp cho bạn các giải pháp khác cho vấn đề này hoặc hướng dẫn bạn sửa chữa máy in của mình.
 • Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ Sửa máy in tại nhà Quận Gò Vấp giá rẻ & Cửa hàng nạp mực máy in Quận Gò Vấp gần đây nhất
Đổ mực máy in Epson
Đổ mực máy in Epson  – Huy An Phát

Thông tin Liên hệ:

 • Công Ty ✅: TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát 
 • Tên Bài viết ✅: Khắc Phục Máy in Epson báo lỗi Hộp mực Dấu Máy in Đã Hết Hạn Sử Dụng
 • Điện Thoại ✅: 08.6561.6562 –0908.908.442 – 0976.975.100 Zalo 24/7 )
 • Địa Chỉ ✅:  Trụ sở Số C4 KDC Sông Đà, Phường 15, Quận Gò Vấp. TpHCM  
 • Fanpage ✅:  https://www.facebook.com/huyanphatgroup
 • Link bài viết https://huyanphat.com/khac-phuc-epson-hop-muc-dau-may-in-da-het-han-su-dung/

Tìm kiếm có liên quan: Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng L310, Lỗi Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng, Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng L1110, Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng L805, Hộp mực đầu máy in đã hết hạn sử dụng L360, Hộp mực dấu máy in Epson đã hết hạn sử dụng, Cách reset máy in màu epson L310, Máy in Epson L805 báo lỗi 3 đèn đỏ nhấp nháy, Máy in Epson báo hết mực, Lỗi Hộp mực dấu máy in đã hết hạn sử dụng, Reset mực máy in Epson
5/5 - (15 bình chọn)