Tại sao con trỏ Windows mặc định không đối xứng và nghiêng?

Bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows, điều đầu tiên bạn làm là gì? Đối với chúng tôi, đó là lấy chuột hoặc chạm vào bàn di chuột và di chuyển con trỏ chuột. Và chúng ta đã thấy nó lướt trên Windows hàng ngày, trong nhiều thập kỷ.

Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc: Tại sao con trỏ Windows mặc định không đối xứng và nghiêng? Chúng tôi đã làm, và đây là câu trả lời.

Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows - YouTube

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ  Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12 Giá Rẻ uy tín &  Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp  giá rẻ.

Tại sao Con trỏ Chuột bị Nghiêng và Không đối xứng trên Windows?

Con trỏ chuột đã bị nghiêng kể từ khi kỹ sư Douglas Englebart của Xerox phát minh ra nó vào năm 1981. Lúc đầu, con trỏ thẳng như một mũi tên và nó hướng thẳng lên trên.

Trong những ngày đầu của máy tính để bàn có GUI, độ phân giải màn hình không đủ cao để vẽ các đường thẳng nhỏ có thể đọc được. Do đó, họ loại bỏ ý tưởng về một con chuột thẳng, dọc vì nó rất khó làm và khó phát hiện trên màn hình.

Mặt khác, nếu con trỏ chuột được nghiêng một góc 45 độ, nó sẽ dễ thực hiện hơn. Nó cũng nổi bật so với nền, giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn.

Hướng dẫn thay đổi Icon Con Trỏ Chuột theo Ý Thích - How to change the mouse icon on Windows - YouTube

 

Tham khảo thêm : Dịch vụ sửa máy tính Quận 7 giá rẻ & Cài win tại nhà quận 7   chất lượng.

Con trỏ Windows, bị mắc kẹt trong những năm 1980

Con trỏ chuột mặc định trong Windows cũng giống như vậy kể từ khi ra đời; một mũi tên nghiêng nhàm chán. Và trong khi màn hình của chúng tôi kể từ đó đã phát triển đến mức chúng tôi không cần mũi tên nghiêng, nó mang tính biểu tượng đến mức khó có thể nhìn thấy nó theo bất kỳ cách nào khác.

Tất nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với thiết kế, việc tùy chỉnh con trỏ chuột của bạn ngày nay thực sự dễ dàng. Từ kiểu dáng đẹp, hiện đại đến thiết kế cho đến tươi sáng và đầy màu sắc, có rất nhiều cách để thêm gia vị cho con trỏ Windows.

5/5 - (1 bình chọn)
Hỗ trợ qua Facebook
chát tư vấn
0908908442